็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
467618
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ พิชชาพร ธรรมวิธาน (อิ๊งค์) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: พิชชาพร ธรรมวิธาน

ชื่อเล่น: อิ๊งค์

วัน เดือน ปีเกิด: 29 ม.ค. 2534

การศึกษา: ปี2 ม.รามคำแหง

เกิดที่จังหวัด: กรุงเทพคะ แต่ย้ายมาอยู่ระยองตั้งแต่เด็ก

พื้นที่ในการรับงาน: สะดวกที่สุด คือจ.ระยอง และกทม  หรือตามความเหมาะสมของงานคะ

สัดส่วน: 32-23-33

สูง: 160

น้ำหนัก: 42

สีผิว: ขาว

จุดเด่นในร่างกาย: รอยยิ้มคะ ^^

ไซด์เสื้อผ้า: เสื้อ : S กางเกง/กระโปรง : S-M

ขนาดรองเท้าเบอร์: 36-37

ประสบการณ์ทำงาน:
งาน Pretty
Pretty : งาน Road Show Dtac
Pretty : อาชา ลูกทุ่ง เฟสติวัล @ระยอง
Pretty : งาน ทรูป SUNSILK
Pretty : สนามกอล์ฟ @ระยอง
Pretty : งานเปิดตัวคอนโด @ชลบุรี

งาน ถ่ายแบบ
ถ่ายแบบ โปสเตอร์บริษัท GSK
ถ่ายแบบ นิตยสาร เพื่อนระยอง
ถ่ายแบบ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์
และ ถ่ายแบบแฟชั่นทั่วไป

บุคลิคส่วนตัว: เป็นคนทำงานคนหนึ่งที่รับรองผลงานและความสามารถคะ ไม่เรื่องมาก อึดอดทน ลุยได้ทุกงาน เต็มที่กับงาน ยิ้มง่าย อัธยาศัยดี ไม่เบี้ยวงานแน่นอนคะ

งานที่สนใจ: รับงาน Pretty, PC, BA, Presenter, staff, ถ่าย MV, ถ่ายละคร, ถ่ายโฆษณา และExtra ตัวประกอบต่างๆ

ไม่รับงานประเภท: งานชวนเที่ยว งานเสื่อมเสียคะ

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: สวัสดีคะ ชื่ออิ๊งค์คะ เป็นคนที่บางครั้งก็ร่าเริง บางครั้งก็ขี้อาย แปรปรวนตามสภาพอากาศคะ  555

รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: มีเพื่อนๆที่เคยทำงานพริตตี้ด้วยกัน แนะนำให้ลองฝากโปรไฟล์กับที่นี้คะ เลยทำให้มีโอกาสได้รู้จักกับ idolcute

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: โอ้ยยยย..ย ชมว่าสวยแทบไม่มีเลยคะ 5555 ส่วนมากจะชมว่าน่ารักมากกว่า เพราะอย่างนึงคือ เราเป็นคนตัวเล็ก ไซส์มินิ ส่วนมากก็จะบอกว่า น่ารัก เหมือนเด็กน้อยบ้าง เด็กเกาหลีบ้าง  เราก็สบายๆคะ ไม่ซีเรียส ไม่ได้หวังให้คนมาชมอะไรมากมาย

ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: ความฝันคือ อยากทำงานเกี่ยวกับด้าน pretty ถ่ายแบบอะไรประมาณนี้คะ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งหน้า แต่งตัวสวยงาม และชอบถ่ายแบบคะ เพราะทำให้ได้ดูรูปสวยๆมากมายเลย แต่ด้วยประสบการณ์ที่น้อยมาก กับรูปร่างไซส์มินิ ทำให้หางานได้ยากมากเลยคะ TT

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: งานอดิเรกตอนนี้ คือเปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นขายในห้างคะ

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: ความสามารถพิเศษคือ สามารถกินได้ตลอดทั้งวันคะ 555

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: ปกติเป็นคนไม่ชอบดูแลผิวเท่าไหร่คะ ออกแนวขี้เกียจ แต่ตอนนี้ก็เริ่มดูแลทาครีมบำรุงเป็นประจำก่อนนอนคะ แล้วก็หลีกเลี่ยงแสงแดดคะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: เป็นคนที่ถ้าเจอคนที่ไม่รู้จักหรือไม่สนิทก็จะเงียบมาก แต่ถ้าสนิทแล้วรับรองคะ ว่าสนุกแน่นอน 555

ฉายาประจำตัวคืออะไร: ฉายาที่ได้มาตอนเรียนม.ปลายคะ คือ อิแมว นังแมว สงสัยอยู่เหมือนกันว่าใครเป็นคนตั้งคะ 555 เพราะจนปัจจุบันเพื่อนๆก็จะเรียก แมวๆๆ ตลอดเลย

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: เคยมีคะ ส่วนมากก็จะปรึกษาคุณแม่ก่อนเลย ไม่ว่าเป็นเรื่องการเรียน เรื่องความรัก ก็จะมีคุณแม่คอยให้คำแนะนำที่ดีมากๆคะ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: ช่วงที่ดีที่สุดคือ ตอนเรียนม.ปลาย คะ เป็นช่วงที่สนุกสนานมาก มีเพื่อนๆที่ดี เฮฮากันมาก มีเวลาว่างไม่ได้นะก็จะมารวมตัวกัน ดีดกีต้าร์ร้องเพลง นั่งกันเป็นกลุ่ม เป็นช่วงเวลาที่ดีมากคะ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: ชอบไปเที่ยวทะเลคะ ไปเกาะช้าง ดำน้ำดูปะการัง หรืออีกอย่างก็ชอบไปเขาใหญ่คะ เล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ สนุกสนาน

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: ปิงปองคะ เป็นกีฬาที่เล่นมาตั้งแต่เด็กๆเลย เล่นแบบจริงจังเลยละคะ

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: ชอบเยอะมากเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารญี่ปุ่น ชนิดที่ว่ากินไม่เลือกกันเลยทีเดียว 555

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: เป็นคนที่ไม่มีสไตล์ที่แน่นอนคะ บางวันก็ลุคสดใสน่ารัก บางวันก็เท่ห์ หรือไม่ก็เปรี้ยวๆบ้าง อย่างนึงคือเป็นคนตัวเล็ก สามารถใส่ได้หลายหลายแนวเลยคะ

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: ตอนนี้ที่เข้าบ่อยสุดๆ ก็คงไม่พ้นเฟสบุคแน่นอนคะ เพราะมีการอัพเดททุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในเฟสบุคของเรา หรือเพจแชร์งานต่างๆ ทำให้สามารถหางานได้ง่ายขึ้น สะดวกจริงๆคะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน: ชอบแนวเพลงที่ฟังสบายๆคะ ไม่ชอบแนวโหด ฟังแล้วมันเหนื่อยคะ 555

คติประจำใจคืออะไร: " มีเงินเป็นล้าน ก็ซื้อเมื่อวานคืนมาไม่ได้ "

อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: ก็อยากจะฝากโปรไฟล์ของอิ๊งค์ไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค๊าา ^^
 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
467618
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com