็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
143230
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ วิภาดา วัฒนแย้ม (ลูกน้ำ) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: น.ส.วิภาดา วัฒนแย้ม

ชื่อเล่น: ลูกน้ำ

การศึกษา: มหาวิทยาลัยรามคำแหง

เกิดที่จังหวัด: ชลบุรี

พื้นที่ในการรับงาน: กรุงเทพและปริมณฑล

สัดส่วน: 36-24-35

สูง: 165

น้ำหนัก: 48

สีผิว: เหลือง-น้ำผึ้ง

จุดเด่นในร่างกาย: ดวงตาที่กลมโต กับหน้าอก36ได้รูป >.,<

ไซด์เสื้อผ้า: Size เสื้อ : S

Size กางเกง :
S-M

Size กระโปรง : S-M

ขนาดรองเท้าเบอร์:
38-40

ประสบการณ์ทำงาน:

-โฮสต์ของ Swensen'S

-Pretty Lipton Icetea

-Pretty Foremost Triplet

-Pretty Shieldtox

-Pretty Nature Gift

-Pretty Mew

-Pc Penguin

-Pg เหล้าRock101

-Pg เบียร์สิงห์

-Pg เบียร์อาซาฮี

-Pg เบียร์ลีโอ

-ถ่ายแบบของOmo Idol

-ถ่ายแบบพอร์ทเทตและทริปทั่วไป

-PR ของร้านกระฉูด ตรงเกษตรนวมินทร์

-PrettyงานShelter at Rama3

-PrettyรถTiger งานBangkok Motorbike Festival2012

-Prettyบ้านสัมมากร งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่26

-ถ่ายแบบลงนิตยรสารFHMคอลัมม์hot date in Sofa

-MC เสื้อผ้าชายGuy Laroche

-Pretty งานนนทบุรีbike week

-PrettyEng เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์นอกJagermeilterงานคอนเสิร์ต

-PrettyEng เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์Sky Vodka

-แขกรับเชิญในรายการ "สมุนไพรไกลโรค"

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: สวัสดีค่า ชื่อลูกน้ำค่ะ น.ส.วิภาดา วัฒนแย้ม กำลังศึกษาอยู่ ปีที่2 มหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย พูดเก่ง ชอบมีมุกแปลกๆมาป่วนๆบ่อย ออกแนวห้าวๆกวนๆค่ะ แต่ถึงเวลาทำงานแล้วก็ตั้งใจทำเต็มที่ค่ะ

รู้จัก idolcute ได้อย่างไร:
คงเป็นตอนที่ search หางานพริตตี้ จนมาเจอกับเว็บ idolcute เห็นมีเพื่อนๆพริตตี้หลายๆคนฝากโปรไฟล์ไว้ น้ำก็เลยฝากโปรไฟล์ไว้บ้างค่ะ

บุคลิคส่วนตัว: เป็นคนตลกๆ หัวเราะเก่ง พูดมาก ออกแนวกวนๆป่วนๆ

งานที่สนใจ: Pretty , Extra , เดินแบบ , ถ่ายแบบ , โฆษณา , ละคร

ไม่รับงานประเภท: งานเอนเตอร์เทน งานซัม งานเพื่อนเที่ยว

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: แล้วแต่ลุคส์ที่น้ำแต่งตัวค่ะ ถ้าแต่งตัวจัดๆ แต่งหน้าจัดๆหน่อยก็จะชมกันว่าสวย เพราะหน้าน้ำจะออกคมๆ ตาคมๆ เขียนอายไลน์เนอร์ยิ่งคมไปใหญ่ แต่ถ้าแต่งตัวธรรมดา ไปเที่ยว ไม่ได้เน้นทำานก็จะออกแนวใสๆมากกว่า คนก็จะชมว่าน่ารักค่ะ

ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: เป็นพริตตี้ที่มีคนเรียกใช้งานเยอะๆ มีคนรู้จักเยอะๆ พอมีงานเยอะก็มีเงินเก็บเยอะ ใช้เงินส่งตัวเองเรียนจนจบไปเลย เพราะปกติน้ำก็ไม่ได้ขอเงินทางครอบครัวอยู่แล้ว พอเรียนจบก็เก็บเิงิน ให้พ่อให้แม่ให้น้องชายมีใช้ อยู่กันอย่างสบายด้วยค่ะ ส่วนน้ำก็ยังทำงานต่อไป เพราะน้ำชอบทำงาน ไม่ชอบอยู่เฉยๆ พูดรวมๆแล้ว ความฝันของน้ำก็คือ อยากรวยนั่นเอง ฮ่าๆๆๆ

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: งานอดิเรกของน้ำ...ก็คงจะเป็นการอ่านหนังสือการ์ตูน ไม่ก็ดูการ์ตูน น้ำติดการ์ตูนมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ออกแนวโอตาคุหน่อยๆ ใครมาพูดเรื่องการ์ตูนทีนี่ต้องสาธยายกันยาว เพราะชอบมาก ....นั่งไง ยาวอีกแล้ว ฮ่าๆๆ แล้วก็จะมีเล่นอินเตอร์เน็ตบ้าง แล้วก็จะชอบไปทำบุญ หรือถ้าว่างก็จะไปบวชชีพราหมณ์อยู่ที่วัดเดือนละ3-5วันไปเลย มันช่วยให้ใจน้ำสงบขึ้นค่ะ เวลาที่น้ำเจอกับปัญหาไปวัดนี่ช่วยได้จริงๆ

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: วาดรูปกับร้องเพลงค่ะ เพราะตอนอยู่มัธยม จะโดนส่งไปประกวดวาดรูปกับร้องเพลงบ่อยๆ ก็มีได้รางวัลมาบ้าง นอกนั้นก็มีเต้นCover แล้วก็เล่นดนตรี พวกกีตาร์ แล้วก็ตีกลองค่ะ ยิ่งกลองกีฬาสีนี่ น้ำจะตีมันส์มาก หลายๆคนบอกมา ฮ่าๆๆ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: การดูแลของน้ำก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษค่ะ ดูแลเหมือนสาวๆทั่วไป อาบน้ำล้างหน้าล้างตัวให้สะอาด ทานผลไม้เยอะๆ ผิงแห้งหน่อยก็ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ และที่สำคัญ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: นิสัยของน้ำนี่เรียกว่ารั่วมากๆ จะไม่ชอบอยู่เฉยๆเลย เดี๋ยวเต้น เดี๋ยวร้องเพลงอะไรรั่วๆให้คนอื่นหัวเราะกัน ร่าเริงตลอดเวลา ถ้าไม่มีใครมาเบรกนี่จะรั่วได้ทั้งวัน แต่ถ้าเวลาคิดจะทำอะไรสักอย่างแล้วจะเอาจริงเอาจัง มุ่งมั่นมาก ใครก็อย่ามากวนเชียว ฮ่าๆๆ

ฉายาประจำตัวคืออะไร: ฉายาน้ำมีเยอะมากๆๆๆ เปลี่ยนไปเรื่อย แล้วแต่อารมณ์เพื่อนอยากจะเรียก ฮ่าๆๆ มีทั้ง ลูกยุง,ง้องแง้ง,เกรียน,ปลวก,อีสวย แต่ถ้ารุ่นน้องเรียกนี่ ทั้งหญิงทั้งชายเลย จะชอบเรียก"เจ๊น้ำ"ค่ะ

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร:
เรื่องทุกข์ใจของน้ำมีหลายเรื่องนะคะ แต่ส่วนมากจะเรื่องเล็กๆ คิดเล็กคิดน้อยไปเอง แต่ถ้าเรื่องที่ทุกข์หนักๆเลยคือเรื่องครอบครัว เพราะที่บ้านมีแม่ทำงานคนเดียว พ่ออายุมากแล้วเลยไม่ได้ทำงานค่ะ ที่บ้านมีพี่น้อง รวมน้ำด้วยก็3คนค่ะ มีน้องชายคนกลางอายุ18ปี กับน้องชายคนเล็กที่หลงมา อายุ2ปีเองค่ะ ส่วนน้ำอายุจะ21ปีแล้ว เป็นพี่สาวคนโดต เลยต้องรับหน้าที่ต่อจากแม่ ทั้งเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ซึ่งตรงนี้จะเครียดมาก เพราะเราก็จะสงสารแม่ ที่ทำงานคนเดียว น้องคนเล็กก็กำลังจะเข้าเรียนอนุบาล ค่าใช้จ่ายเยอะมากๆ น้องคนกลางก็จะเข้ามหาวิทยาลัย ถ้าน้ำไม่ช่วยแม่ ก็คงไม่มีใครช่วย น้ำเลยต้องรีบตั้งใจเรียนให้จบ และต้องทำงานควบคู่ไปด้วย ซึ่งตรงนี้แหละ ที่บางครั้งน้ำก็รู้สึกกดดันมากๆ กลับแม่จะลำบาก กลัวแม่จะเป็นอะไร ทางออกของน้ำก็คือพยายามคุยกับแม่ ให้กำลังใจแม่ ทำงานได้เงินมาก็เฉลี่ย มาจ่ายค่าหน่วยกิตบ้าง แล้วก็ให้แม่บ้างค่ะ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: ช่วงเวลาตอนที่มีความสุขมันก็มีหลายตอนนะคะ แต่ทุกตอนนั้นจะต้องมีทั้งพ่อ แม่ น้องชาย คือเวลาเราเห็นอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน นั่งคุยกัน หัวเราะเฮฮา ดูเป็นครอบครัวแสนสุข แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ :)

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: ไม่มีที่ชอบเป็นพิเศษค่ะ ส่วนมากชอบออกแนวไปหาของกินมากกว่า ฮ่าๆๆๆ ที่ไหนมีของกินเยอะๆ ที่นั่นมีน้ำ มองซ้ายก็ของกิน ขวาก็ของกิน มันช่างโปรดปรานเสียนี่กะไร ฮ่าๆๆๆ

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: ชอบเล่นกีฬาใช้แรงเยอะๆ คล้ายๆผู้ชาย บาสเก็ตบอล วอลเล่บอล ฟุตบอล ตะกร้อ ฮ่าๆๆๆ กีฬาวกนี้มันต้องเล่นกันเป็นทีม แล้วเหมือนกับต้องวางแผนคู่ไปด้วย ใครจะยืนตรงไหนยังไง ทำหน้าที่อะไร แล้วต่างคนก็จะต่างเต็มที่ เพื่อคะแนนของทีมค่ะ

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: สุดโปรดจริงๆนี่ต้อง ของหวานเลย พวกเค้ก ไอศครีม ชนมไทยก็ชอบนะคะ ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด อะไรที่หวานๆ น้ำชอบหมดเลย กินแล้วอารมณ์ดี ฮ่าๆๆ

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: น้ำแต่งตัวทุกแนวค่ะ แล้วแต่งาน แล้วแต่โอกาส เปรี้ยวบ้าง หวานบ้าง แต่ส่วนมากที่เห็นเลยคือแนวเซอร์ๆ เรียบง่าย เสื้อยืด กางเกงขาสั้นใส่สบายๆ ทำอะไรคล่องตัว แต่น้ำจะไม่ชอบใส่กระโปรง เพราะน้ำเป็นพวกไฮเปอร์ อยู่ไม่สุข ดุ๊กดิ๊กๆทั้งวัน อิอิ

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: Facebookเลยค่ะ เข้าไปเม้าท์กับเพื่อนๆ ไปดูfeedว่ามีข่าวสารอะไรอัพเดต เราจะได้รู้ว่ามีเหตุการณ์อะไรไปถึงไหนแล้ว เพราะใครๆก็ชอบอัพเดตลงFacebook นอกนั้นก็มีพวกเว็บพริตตี้ค่ะ เข้ามาหางาน ส่งโปรไฟล์งาน และก็มีhotmailที่เข้าไปเช็คว่ามีใครมาติดต่องานค่ะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน: ฟังได้ทุกแนวเลยค่ัะ เพลงไทยก็ฟังทุกแนว เพลงช้า เพลงเร็ว ลูกทุ่ง หมอลำ บางวันคึกๆจำเพลงเก่าๆได้ สมัยเด็กๆ ก็เอามาร้องให้เพื่อนแซวๆขำๆกัน ส่วนเพลงสากลนี่ชอบฟังเพลงตื๊ดๆมาก ฟังไปเต้นไป อยู่คนเดียวยังเต้นเลย555

คติประจำใจคืออะไร: อยู่อย่างคนรวย จะไม่รวย อยู่อย่างคนจน จะไม่จนค่ะ

อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: น้ำก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านสัมภาษณ์ของน้ำ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันกับทุกคน และจะตั้งใจทำงานให้เต็มที่เพื่อทำตามความฝันที่ตัวเองต้องการ และก็ขอให้ทุกๆคนในที่นี้ ได้ทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จเช่นกันนะคะ^^

 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
143230
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com