็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
124271
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ วลิตา ทองถาวร (พลอย) สาว IDOLCUTE

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก :  ชื่อ พลอย วลิตา ทองถาวร จร้า ^^  บางทีอาจจะ มีมุม ห้าวๆ โหดๆ ซาดิส นิสนึง แต่ จริงๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้น น้า ><  

ชื่อ-นามสกุล : วลิตา ทองถาวร

ชื่อเล่น :  พลอย
 
วัน เดือน ปีเกิด :  17/07/2537
 
การศึกษา : ชั้น ปวช. ปีที่ 2  สาขา คอมพิวเตอร์บริหารธุรกิจ
 
เกิดที่จังหวัด :  สระบุรี
 
พื้นที่ในการรับงาน :  กรุงเทพและปริมลทล หรือต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับงานค่ะ

สัดส่วน :? 37 - 26 - 30

ส่วนสูง :? 160
?
น้ำหนัก : 44
?
สีผิว : ขาวอมชมพู
?
จุดเด่นในร่างกาย :? ตา ค่ะ เพราะมี เพื่อนๆ ชมว่า ตาพลอย เซ็กซี่ ดี (เวลา ถ่ายรูป จะชอบมองจิกกล้องเป็นพิเศษ 555)
?
ไซด์เสื้อผ้า :? S - M
?
ขนาดรองเท้าเบอร์ :?? 37 - 38? ค่ะ บางยี่ห้อ อาจจะทำไซต์มาไม่เหมือนกัน ><
?
ประสบการณ์ด้านการทำงาน :? S Cawaii Girls Contast 2011? รอบคัดเลือก

บุคลิคส่วนตัว :? เงียบๆ ขรึม แต่จริงๆ แล้ว ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ค่ะ ถ้า ลองได้คุยด้วยแล้ว จะ ได้รู้ ว่า .... รั่วสุดๆๆๆ? 5555?? อีกอย่างหนึ่งก็คือ เป็นคนใจกล้า และจริงจังกับงาน ^^
?
งานที่สนใจ :? ถ่ายแบบ? นักแสดง? และงานโฆทณา เป็นคน ที่ ชอบสนุกกับ งาน มากๆ
?
ไม่รับงานประเภท : ไม่รับงานเสื่อมเสีย ไม่รับงาน ถ่ายนู๊ด
?
รู้จัก idolcute ได้อย่างไร? : Internet ค่ะ

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน? :? ส่วน มาก สวย นะคะ เพราะพลอยจะเป็นคนที่ เวลา รู้ตัวว่ามีคนแอบมองอยุ่ ก็จะชอบ ทำตา หวานๆ เยิ้มๆ? 5555 น่ารัก ก็มี นะ บ่อย พอๆ กันเลย บางที ก็ มี แอบ ส่อง กระจก ชม ตัวเอง บ้างนะ เพื่อน เสิรม ความมั่นใจให้กับตัวเอง บ่อย มากๆๆๆ? >,< แต่ส่วน มาก เค้า ชอบคำว่าสวย มากกว่า อิอิ
?
ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร? :? อยาก เป็น ผู้หญิง คนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จใน การเรียน และการทำงาน และ การใช้ชีวิต คือ อยากให้คุณแม่ ภูมิใจ มากๆ ?
?
งานอดิเรกทำอะไรบ้าง? :? ส่วนมากจะเล่นเกมส์ เพื่อคลายเครียด จากการเรียน
?
ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง? : ร้องเพลง แอ็กติ้ง
?
มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง? :? ถ้ามีเวลาว่างจริงๆ ก็ จะหาเวลา ไปเข้าคอร์ส บำรุงผิวหน้าที่คลีนิคบ้าง บางที ก็นอน มาร์สหน้า อบน้ำ อยู่ที่บ้าน
?
นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา? :?? ใจกล้า มั่นใจในตัวเอง สูงปรี๊ด >< บางที ก็ ชอบทำให้ ผู้คน แตกตื่นด้วยการ เปลี่ยน สไตล์ การแต่งตัวกระทันทัน อย่างเช่น วันจันทร์ แต่ง แนวหวานๆ วันอังคาร แนวพังค์ ร็อก 5555
?
ฉายาประจำตัวคืออะไร? :? เป็ด? อันที่จริงแล้ว มันมีที่มาที่ไป หลายอย่างนะ กับฉายานี้? หนึ่ง เลยก็คือ พลอยเป็นคนที่ชอบสะสม ตุ๊กตาเป็ด หรือ ชอบใช้ พวงกุญแจ รูปเป็ด สอง อันนี้ สำคัญ เลย ....? มีอยุ่วัน หนึ่ง เพื่อนๆ ของพลอย เปิด เพลง เป็ดน้อย พลอย ก็เกิด อารมณ์ไหน ก็ไม่ทราบ? ลุกขึ้นมา ทำท่าเป็ดให้เพื่อนๆ ดู หลังจากนั้นมา .. ฉายานี้ก็ ติด ตัวมา จนถึงทุกวันนี้ 5555

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่า แล้วหาทางออกได้อย่างไร? :? คนเราเกิดมาต้องมีเรื่องทุกใจทุกคนอยุ่แล้ว แต่สำหรับพลอย ส่วนมาก จะ หาต้นเหตุ ก่อนแล้วแก้ไขมันซะ? แต่ถ้ามันสายเกินไปแล้ว ถ้าแก้ได้ ก็จะแก้เลยไม่รอเวลา หรือ คำเตือนจากใครๆ ทั้งนั้น เพราะถือว่าเป็นความผิดเรา? ถ้าแก้ ไม่ได้..... ก็ จะมานั่ง ทำใจ? แล้ว สู้ต่อไป ^^
?
ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน? :? วันเกิด ครบรอบอายุ 16 ค่ะ อยากเลี้ยงน้องหมา มากๆๆๆๆ?? คุณแม่ก็เลย เซอร์ไพร์ ด้วยการ ซื้อมาให้เป็นของขวัญวันเกิดซะเลย วันนั้น พลอย ก็ไปเรียนตามปกติ กลับมา ถึงที่ห้อง ส่วนตัว มันมีเสียงแปลกๆ ในตู้ พอเปิด ดู ปุ๊ป ... เจอน้องหมา และที่สำคัญ น้องหมาเเขวะป้าย และ เขียน คำว่า? สุขสันต์วันเกิด ^^
?
สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป? :? ทะเล? เพราะว่า เวลาพลอยมองไปที่ทะเล แล้วจะ รุ้สึก สบายใจ อย่างบอกไม่ถูก
?
กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร? :? ฟุตบอล บาสเก็ตบอล แข่งรถ
?
อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน? :? อาหารที่คุณแม่ทำทุกชนิดค่ะ?? ข้าวมันไก่? เกาลัด
?
สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน? :   หวานอมเปรี้ยว โชว์ ผิว นิดๆ  บางที ก็ หวานแหวว ไปเลย แต่ พลอย ชอบ แต่งตัว แนวไม่ซ้ำกันนะ บางที ก็อาจจะมี แนวร็อก บ้างอะไรบ้าง คือ แล้วแต่ อารมณ์ ของวันนั้น ค่ะ  แต่ ต้องอย่าลืม ดูกาลเทศะ และ การเคารพสถานที่ และลักษณะของงาน ค่ะ^^
 
เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆ เป็นเว็บประเภทไหน? :  Facebook ค่ะ เอาไว้ใช้ติดต่อสื่อสาร กับ เพื่อนๆ และก็ เล่นเกมส์ ค่ะ ในห้องเรียนพลอยจะมีการตั้งกลุ่ม ไว้   เวลา มีการบ้านแล้ว   นั่งคิด นอนคิด คิดยังไงก็คิดไม่ ออก  ก็ จะไปโพสถาม ในกลุ่มกันเลย  อิอิ  :p

ชอบฟังเพลงแนวไหน? :  Hip-Hop  T-Pop  J-Pop C-Pop K-Pop  J-Rock
 
คติประจำใจคืออะไร? :  ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด โดยไม่ต้องกลัว ใครตำหนิ
 
อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง? :  ขอบคุณ เพื่อนๆ ทุกคน  ที่ได้เข้ามาอ่านนะคะ และ ขอฝากตัวด้วย นะคะ ขอขอบคุณ ทาง  idolcute.com  ที่ มอบโอกาศ ดีๆ อย่างนี้ให้แก่พลอย  ค่ะ  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ  _/!_

 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
124271
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com