็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
774918
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ พรกนก วงศาโรจน์ (น้ำหนึ่ง) สาว IDOLCUTE

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: ชื่อ น้ำหนึ่งค่ะ กำลังเรียนอยู่ชั้น ปีที่ 5 ม.ศ.วค่ะเอกนาฎศิลป์ไทยค่ะปีสุดท้ายแล้วค่ะ เป็นคนร่าเริงเข้ากับเพื่อนๆได้ง่ายค่ะชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอค่ะยังไงเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ

 ชื่อ-นามสกุล: พรกนก วงศาโรจน์
 
ชื่อเล่น: น้ำหนึ่ง
 
วัน เดือน ปีเกิด: 27/มีนาคม/2532
 
การศึกษา: มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร
 
เกิดที่จังหวัด: ขอนแก่น
 
พื้นที่ในการรับงาน: กรุงเทพ หรือต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับงานค่ะ
 
สัดส่วน: 34-24-35
 
สูง: 168
 
น้ำหนัก: 46
 
สีผิว: ขาวเหลือง
 
จุดเด่นในร่างกาย: จุดเด่น ขาเรียวสวย หน้าเก๋ แต่งได้หลายแบบค่ะ
 
ไซด์เสื้อผ้า: เสื้อไซด์ m กาง m
 
ขนาดรองเท้าเบอร์: 36-37
ประสบการณ์ทำงาน: ผลงานที่ผ่านมา

- โฆษณา coffee 21 เนเจอร์กิฟ ปี 2011

- โฆษณา ซิมทรู ซับเมน ปี 2011

- โฆษณา ครีมกระชับหน้าอก เมน ออนที่ประเทศ มาเลเซีย ปี 2011

- โฆษณา ยาคุมกำเนิด ออนประเทศ เวียดนาม ปี 2011

- โฆษณา บะหมี่ไวไว ซับเมน ปี 2010

ผลงานด้านการแสดง

- ละคร เคหาส์สีแดง รับบทเป็น พิศ

- ละคร เพลงรักข้ามภพ

ผลงานด้านการประกวด

- ตำแหน่ง เซ็กซี่ลีโอเกิลล์ ซีซั่น 3 รองอันดับ 3

เนื่องจากติดเรื่องเรียนเลยไม่ค่อยมีผลงานออกมาเท่าไหร่ค่ะ


ด้านงานอีเว้น

- พริตตี้ ฮอนด้า งานมอเตอร์โชว์

- พริตตี้ สนามแข่งรถ บุญรอด

- พริตตี้ น้ำดื่มบีอิ้ง

บุคลิคส่วนตัว: เป็นคนร่าเริงจริงจังกับงานบุคลิคโดยทั่วไปจะดูเป็นผู้ใหญ่เข้าใจเนื้องานได้เร็วเข้ากับเพื่อนๆร่วมงานได้ดีค่ะ

งานที่สนใจ: พริตตี้ mc นางแบบ นักแสดง ถ่ายแบบค่ะ

ไม่รับงานประเภท: ไม่รับงานเสื่อมเสียทุกชนิดค่ะ..งานถ่ายบิกินี่ หรืองานที่ต้องใส่ชุดโป๊เกินงามไม่รับค่ะขึ้นอยู่กับเนื้องานด้วยค่ะคุยกันได้ค่ะ


รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: รู้จัดทางอินเตอร์เน็ตค่ะ..

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: ส่วนมากจะโดนชมว่าน่ารักเวลาที่เราแต่งลุคใสๆจะเหมือนเด็กเกาหลีหน้าเก๋ๆเพื่อนๆชอบบอกแบบนั้นค่ะแต่เวลาที่เราแต่งลุคเปรี้ยวเซ็กซี่ก็จะโดนเพื่อนๆชมว่าสวยเซ็กซี่คือพอๆกันน่ะค่ะเพราะว่าน้ำหนึ่งแต่งได้หลายลุคน่ะค่ะแต่ละแบบจะสวยน่ารักไปคนละแบบค่ะแต่งแต่ละแบบจะไม่เหมือนกันเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะโครงหน้าของเราด้วยน่ะค่ะ
ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: อยากเป็นจะเป็นดารานักแสดงในจุดที่เราได้แสดงความสามารถได้เต็มที่น่ะค่ะและอยากประสบความสำเร็จในงานทางด้านวงการแสดงให้ถึงจุดสูงสุดค่ะ...ทั้งนี้น้องหนึ่งก็ไม่ทิ้งงานอื่นทางด้านอื่นๆเช่นพริตตี้ mc นางแบบ ถ่ายแบบ ซึ่งทั้งหมดน้องหนึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์น่ะค่ะมันจะทำให้เราได้มีประสบการณ์ทางด้านอื่นๆอีกด้วยค่ะ...ที่สำคัญสุดความฝันสูงที่สุดของน้องหนึ่งก็คือการได้มีบ้านให้คุณแม่สักหลังเล็กๆก็พอแล้วค่ะ

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: งานอดิเรกหรอคะส่วนมากน้องหนึ่งเวลาว่างจากงานจากการเรียนน้องหนึ่งชอบพักผ่อนดูหนังนอนฟังเพลง..ไปทำบุญบ้าง นั่งสมาธิบ้างเพราะคุณแม่ชอบพาลูกๆเข้าไปใว้ที่วัดตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะให้เรารู้จักนั่งสมาธิสวดมนต์..จะได้ใจเย็นๆทำอะไรก็จะมีสมาธิและสติน่ะค่ะ

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: น้องหนึ่งถนัดเรื่อง รำไทย รำไทยพื้นเมือง เต้น ร้องเพลงได้บ้างค่ะเคยไปเรียนมาค่ะ และ การแสดง แอคติ้งได้ค่ะ สีซออู้ ซอสามสายได้ค่ะ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: ก็ส่วนมากจะพึ่งครีมบำรุงผิวทั่วๆไปน่ะค่ะ และก็ทานน้ำผลไม้บ้าง นอนเยอะๆบ้างอีกอย่างน้องหนึ่งเป็นคนที่แพ้ง่ายจึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษโดยการทาครีมกันแดดเยอะๆในแต่ละวันค่ะที่สำคัญที่สุดต้องดื่มน้ำมากๆและออกกำลังกายพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: สำหรับน้องหนึ่งนะคะโดยปกติจะเป็นคนที่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าเราคิดรอบคอบแล้วแล้วจะเป็นคนที่เวลาจะทำอะไรสักอย่างจะดูสุขุมจริงจังจะออกแนวติสๆน่ะค่ะ..เป็นตัวของตัวเองค่ะบางทีก็ออกบ๊องส์ๆเวลาอยู่กับเพื่อนสนิทค่ะเฮฮาร่าเริงเวลาที่ทำอะไรสำเร็จแล้วก็จะปล่อยอารมณ์นั้นๆออกมาเต็มที่ค่ะ

ฉายาประจำตัวคืออะไร: อีแห้งค่ะ..555เพื่อนๆชอบเรียกแบบนั้นคุณแม่ยังชอบเรียกเลยค่ะ..เพราะเมื่อก่อนจะเป็นคนผอมมากค่ะคอยาว..คางแหลม..หน้าเล็กๆ..ดูแล้วเก้งก้าง..ก็เลยได้ฉายานี้มาค่ะ..แต่ก็ดีนะคะชอบค่ะมันเหมือนสัญลักษณ์เราไปแล้วค่ะ

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: มีบ่อยค่ะ..ส่วนมากเรื่องงานค่ะ..อยากจะทำงานให้ได้จนถึงจุดสูงสุด..และในขณะเดียวกันก็ต้องเรียนไปด้วย..คือว่าน้องหนึ่งส่งตัวเองเรียนน่ะค่ะทำงานไปเรียนไปค่ะส่งน้องด้วยดูแลคุณแม่บ้างน่ะค่ะก็ทำได้ตามกำลังที่มีและเวลาด้วยค่ะ..บางทีท้อก็มีบ้างที่เหนื่อยค่ะน้องหนึ่งก็จะใช้วิธีระบายโดยการไปหาคุณแม่แล้วก็นั่งร้องไห้ออกมาจนไม่อยากร้องแล้วก็ค่อยคุยให้คุณแม่ฟังถึงปัณหาค่ะคุณแม่ก็จะให้กำลังใจและคำแนะนำเรามาค่ะน้องหนึ่งก็จะรู้สึกดีขึ้นและมีกำลังใจในการทำงานและเรียนต่อไปค่ะ
ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: ไม่อยากจะบอกเลยค่ะ..น้องหนึงจะมีความสุขที่สุดก็คือเวลาที่ได้ทานขนมเค้กที่อร่อยๆมีร้านที่น้องหนึ่งชอบมากเป็นพิเศษค่ะและก็ได้แย่งกันทานกับคุณแม่ยิ่งมีความสุขค่ะเพราะเรามีกันอยู่แค่นี้ค่ะ..โอ๊ยๆแค่คิดถึงเค้กแสนอร่อยก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ555

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: น้องหนึ่งไม่ค่อยได้มีโอกาศได้ไปเที่ยวที่ไหนเลยค่ะนานแล้ว..สถานที่ๆชอบไปก็จะเป็นทะเลค่ะ เวลาได้ไปสัมผัสรู้สึกสบายผ่อนคลายมากค่ะและก็วัดที่มีปฎิมากรรมที่สวยๆน้องหนึ่งชอบไปค่ะรู้สึกว่าคนสมัยก่อนเค้ามีไอเดียที่ดูสวยแบบคลาสสิคดูได้นานไม่มีเบื่อเลยค่ะ

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: น้องหนึ่งชอบตีแบต..โยนโบว์ลิ่งค่ะ..แบบว่าเวลาเรามีไม่มากก็ต้องหากีฬาที่ไม่ต้องใช้เวลาในการเล่นนานๆนักน่ะค่ะมีอีกกีฬานึงที่น้องหนึ่งอยากจะทำค่ะคือขับรถแข่งค่ะดูแล้วน้องหนึ่งน่าจะทำได้ค่ะปกติก็ขับรถได้อยู่แล้วน่ะค่ะ

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: แห่ะๆ..บอกแล้วเพื่อนๆคงไม่เชื่อ..เห็นใว้หุ่นแบบนี้น้องหนึ่งชอบทาน..หมูกรอบค่ะ...แต่ต้องเป็นหมูกรอบของร้านสุกี้แห่งหนึ่งในกทมเท่านั้นนะคะ..รองลงมาก็ส้มตำปูปลาร้าค่ะ ตำซั่ว ต้มแซ่บ โอ๊ยย..แซ่บอีหลีเด้อค่ะทั้งหมดนี้น้องหนึ่งมีร้านประจำค่ะว่างๆเพื่อนเข้ามาสอบถามชื่อร้านได้นะคะ..ไม่หวงค่ะ
 
สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: สบายๆค่ะปกติไม่ไปไหนน้องหนึ่งก็จะไม่แต่งหน้า..ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์รองเท้าส้นเตี้ยสบายๆออกสไตล์ติสๆน่ะค่ะ..แต่ถ้าไปงานน้องหนึ่งก็ต้องแต่งให้ถูกกับงานนั้นๆค่ะ
เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: เฟรชบุคค่ะเข้ามาคุยงานบ้างคุยกับเพื่อนบ้างค่ะ..และก็จะเป็นเว็บหางานพริตตี้บ้างค่ะดูเรื่องเรียนบ้างส่วนมากน้องหนึ่งก็จะติดตามเรื่องงานซะส่วนใหญ่ค่ะ
 
ชอบฟังเพลงแนวไหน: แนวสตริงค่ะ.. แต่จริงๆก็ได้ทุกแนวนะคะ..แต่ไม่ค่อยชอบแนวแรงๆดังๆแบบแด้นซเท่าไหร่ค่ะน้องหนึ่งว่ามันเสียงดังค่ะฟังเพลงแนวเบาๆเพราะๆแล้วทำให้ใจเรารู้สึกผ่อนคลายไปด้วยค่ะ
 
คติประจำใจคืออะไร: ทำทุกอย่างด้วยความตั้งมั่นให้ดีที่สุดแล้วสิ่งที่คิดฝันก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
 
อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: น้องหนึ่งอยากจะขอฝากเนื้อฝากตัวและขอโอกาศในการร่มวมงานกับพี่ๆและผู้ว่าจ้างงานทุกท่านค่ะน้องหนึ่งจะขอตั้งตั้งใจทำงานให้ออกมาให้ดีที่สุดค่ะ..และยินดีที่จะได้รู้จักกับเพื่อนๆใหม่ๆทุกคนด้วยนะคะยินดีมากค่ะขอบคุณค่ะ
 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
774918
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com