็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
909801
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ รภิพร สุริยะรัตนพรหม (แป๋ม) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: รภิพร สุริยะรัตนพรหม

 ชื่อเล่น: แป๋ม

วัน เดือน ปีเกิด: 23 ส.ค. 2533

การศึกษา: มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ชั้นปีที่ 3 คณะ มนุษศาสตร์ หลักสูตร ภาษาอังกฤษ

เกิดที่จังหวัด: นครพนม

สัดส่วน: 34 - 24 - 35 สูง: 158

น้ำหนัก: 44

สีผิว: ผิวสองสี (ค่อนข้างขาว)

จุดเด่นในร่างกาย: บุคลิก ดวงตา และ รอยยิ้ม

ไซด์เสื้อผ้า: S , M

ขนาดรองเท้าเบอร์: 38

ประสบการณ์ทำงาน: ประกวดดาวมหาวิทยาลัย เดินแบบ และ ถ่ายภาพนิ่ง กับทางมหาวิทยาลัย

บุคลิคส่วนตัว: สดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง มีอารมณ์ขัน จริงจังกับงานที่ทำ มีความรับผิดชอบ

งานที่สนใจ: ถ่ายภาพนิ่ง และ พริตตี้

ไม่รับงานประเภท: งานล่อแหลมกลางคืน งานที่เสื่อมเสีย หรืองานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและบีกีนี่

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: สวัสดีค่ะ ชื่อ แป๋มนะคะ กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ชั้นปีที่ 3 ค่ะ แป๋มเป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย แล้วก็อัธยาศัยดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ

รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: รู้จักผ่านทาง Internet ค่ะ

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: ส่วนใหญ่จะชมว่า น่ารักค่ะ เพราะแป๋มไม่ใช่คนสวย แต่คงน่ารักที่บุคลิก รอยยิ้ม และ เป็นคนที่มีความมั่นใจ อาจจะเป็นเสน่ห์ให้ตัวแป๋มเองด้วยค่ะ

ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: เรียนจบสูงๆ และ มีงานที่ดีๆทำค่ะ และก็อยากจะทำงานด้านบันเทิงด้วยค่ะ

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: ร้องเพลง ฟังเพลง ดูหนัง เล่นinternet อ่านหนังสือค่ะ แต่ถ้าเบื่อๆ ก็ออกไปเดินเล่น ถ่ายรูป ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ แล้วก็ตะลอนกินตามที่ต่างๆค่ะ เพราะเป็นคนชอบ ทานมากๆ

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: ร้องเพลง เดินแบบ ฟ้อนรำก็พอได้ค่ะเพราะเคยเรียน แล้วก็รำออกงานมาบ้างตอนสมัยเด็กๆ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักและผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับผิวของเราเอง ทาครีมกันแดดเวลาต้องออกไปเผชิญแดดจัดๆค่ะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: เฮฮา มีอารมณ์ขัน ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ จริงจัง จริงใจ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ แล้วก็ไม่เอาเปรียบใครค่ะ

ฉายาประจำตัวคืออะไร: ยัยหมวย กับ ยัยเหม่งค่ะ เพื่อนๆพี่ๆชอบเรียกกัน แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่าหมวยตรงไหน แต่เหม่งนี่ไม่กล้าเถียงค่ะ อิอิ

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: เคยมีค่ะ ส่วนมากเรื่องที่ทุกข์ใจจะเป็นเรื่องเรียนค่ะ กลัวเรียนได้ไม่ดี แต่พอเครียดหรือไม่สบายใจ ก็จะปรึกษาพ่อแม่ หรือว่า คุยกับเพื่อนสนิท ก็จะทำให้ผ่อนครายและได้ทางออกดีๆค่ะ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: ชอบช่วงเวลาที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวค่ะ เพราะได้พูดคุยกัน แสดงความคิดเห็นกัน ได้ไปเที่ยว หรือใช้เวลาร่วมกัน มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: ชอบท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติ เช่น ภูเขา น้ำตก ทะเล หรือ เกาะต่างๆค่ะ แต่ต้องไม่ใช่ที่อึกทึกวุ่นวาย หรือคนเยอะมากๆนะคะ

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: ว่ายน้ำค่ะ แต่ว่ายไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: ชอบทานอาหารหลายอย่างมากๆค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคงจะเป็น ส้มตำค่ะ

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: น่ารัก สดใส ไม่หวานแล้วก็ไม่เปรี้ยวเกินไปค่ะ แล้วก็ดูกาลเทศะ กับสถานที่ที่จะไปด้วยค่ะ ว่าควรใส่แบบไหน

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: ติดต่อสื่อสาร เช่น Facebook หรือ เว็บที่เกี่ยวกับ ความสวยความงาม สุขภาพ และเพลงค่ะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน: ชอบฟังเพลงสากลค่ะ และที่ชอบที่สุด จะเป็นสไตล์ R&B ค่ะ เพราะฟังแล้วรู้สึกว่ามัน สนุก เพราะ ลื่นหู ฟังสบาย ผ่อนครายดีค่ะ

คติประจำใจคืออะไร: ทำทุกๆวันให้เป็นวันที่ดีที่สุด แล้วจะไม่เสียดายกับสิ่งที่ได้ทำไปค่ะ

อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน interview ของแป๋มมากๆนะคะ แป๋มยังไม่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มากนัก แต่ก็พร้อมที่จะเรียนรู้ และ รับประสบการณ์ใหม่ๆ ยินดีที่จะได้รู้จักและร่วมงานกับทุกคนนะคะ และดีใจที่ได้เป็น ส่วนหนึ่งของ idolcute ค่ะ


 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
909801
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com