็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
98786
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ สุภัทรา สอนทะ (กิฟซี่) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: สุภัทรา สอนทะ
 
ชื่อเล่น: กิฟซี่
 
วัน เดือน ปีเกิด: 27 มกราคม 2534
 
การศึกษา: จบ ปวช. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคน่าน
 
ปัจจุบัน ศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
 
เกิดที่จังหวัด: จังหวัดน่าน
 
สัดส่วน: 33-24-35
 
สูง: 163
 
น้ำหนัก: 45
 
สีผิว: ผิวสีแทน
 
จุดเด่นในร่างกาย: มีสายตาที่เซ็กซี่ ^^ และเป็นคนสะโพกใหญ่ค่ะ
 
ไซด์เสื้อผ้า: ไซด์ S , M
 
ขนาดรองเท้าเบอร์: 37

ประสบการณ์ทำงาน:

- พริตตี้ ชาขาวเพียวริคุ
?
- ผ่านการเดินแฟชั่น เครื่องเงิน ผ้าไทย และ งานอาชีวะเทิดไท้องค์ราชัน จ.น่าน
?
- ถ่ายแบบกับกลุ่มสห+ภาพ เนื่องในงาน "น่านนิรันดร์ 100 ภาพฝันบันทึกแผ่นดิน"
?
- ผ่านการเดินแฟชั่นเครื่องเงิน งาน"น่านนิรันดร์ 100 ภาพฝันบันทึกแผ่นดิน"
?
- ได้แสดงละครเวทีกลางน้ำ ร่วมกับนักแสดงมืออาชีพ งานกาชาด จังหวัดน่าน ปี พ.ศ. 2552
?
บุคลิคส่วนตัว: เป็นคนที่มีความมั่นใจ ร่าเริง ยิ้มง่าย และมีความอดทนสูง
?
งานที่สนใจ:

- pretty
?
- ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายนิตยสาร
?
- เดินแฟชั่น
?
- extra ต่างๆ
?
ไม่รับงานประเภท: โป๊เปลือย
?
ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: ชื่อกิฟค่ะ เพื่อนเรียกกิฟซี่บ้างกิฟซ่าบ้าง ฉายาที่ใช้ในสังคมออนไลน์ก็จะเป็น Minniegirlค่ะ ^^ เพราะตอนเด็กมีบุคลิกรูปร่างเหมือนกับ มินนี่ในการ์ตูนเรื่อง Mickey mouse
?
รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: ตอนแรกก็เซิรทหาวิธีทำโปรไฟล์สมัครงานในgoogle ก็มาเจอเว็บ idolcute พอดีเลยค่ะ ดีใจมากเลย ^^
?
มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: มีแต่คนบอกว่า กิฟไม่ใช่คนน่ารัก บ้างก็บอกว่าแต่ดูไม่เบื่อ บางคนก็บอกว่า เป็นคนเซ็กซี่ บางคนก็ชอบท่าเดินที่ดูแล้วมีความมั่นในสูง (สงสัยหน้าตาไม่ดีเท่าท่าเดิน แหะๆ) สรุปแล้วก็ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองสวยรึป่าวอ่านะคะ
ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: หลักๆ เลยก็อยากเรียนจบแล้วมีงานทำ กิฟฝันอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินค่ะ อีกอย่างคืออยากถ่ายแบบค่ะ กิฟจะชอบหาดูวิธีโพสต์ท่าต่างๆ จะได้ลองเอามาทำบ้าง(อิอิ) และอยากพูดให้ได้มากกว่า 3 ภาษาค่ะ
?
งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: ชอบร้องเพลง ฟังเพลง เต้น เล่นเกมในโทรศัพท์ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ facebook ค่ะ ^^ และก็ อ่านหนังสือใน ibook ที่โหลดมาไว้เพียบเลย
?
ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: ร้องเพลงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสากล ไทยสากล ลูกทุ่ง และก็ลูกกรุงค่ะ ชอบเพลงของวงสุนทราภรณ์มั่กๆ เต้น รำไทย เล่นดนตรีไทยที่เล่นหลักๆเลยก็จะเป็นขิม รองลงมาก็ สะล้อ ซอ ซึง ตามลำดับ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: ปกติจะเป็นคนผิวแห้งค่ะ ก็จะสรรหาเครื่องสำอางค์ที่เหมาะสำหรับผิวของตัวเอง และก็ทานอาหารเสริมไปด้วย แต่จะบกพร่องเรื่องการพักผ่อนไปหน่อย (แหะๆ)
?
นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: เป็นคนบ้าๆบอใจฝูงเพื่อน แต่อยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่จะเจี่ยมเจี้ยมมากเลยค่ะ เกร็งจนทำตัวไม่ถูกเลยล่ะ ถ้าออกสู่สาธารณชน ก็จะเป็นคนดูท่าทางมั่นใจมาก(เกินไป) จนเพื่อนๆยกให้เป็นทัพหน้า ^^ สรุปก็เป็นคนหลายบุคลิกมากเลยค่ะ
?
ฉายาประจำตัวคืออะไร: ลูกพี่ลูกน้องเรียก "ขอนแก่น" ที่มาคือ ตาข้างบ้านชื่อแก่น ก็เลยเติมขอนมาให้เราเฉยเลย :p

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: เรื่องทุกข์เจอมาเยอะค่ะจนไม่รู้ว่าอันไหนเป็นที่สุดในชีวิต แต่ก็ผ่านมาได้ทุกครั้งค่ะ เพราะว่ากิฟอดทนจนวินาทีสุดท้าย และค่อยหาทางแก้ หลายๆ วิธี เรื่องที่ไม่สมควรคิดก็จะไม่เอามาใส่ใจ
?
ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: ช่วงเวลาที่ได้นอนหลับพักผ่อนอยากเพียงพอค่ะเพราะรู้สึกว่าตัวเองพักผ่อนไม่เพียงพอเลย และก็ตอนที่มีคนถ่ายรูปให้ และได้โพสต์ท่าตามใจชอบ (อิอิ) และก็ช่วงที่เราได้อยู่กับครอบครัว อยู่กับคนที่เรารักค่ะ
?
สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: อันนี้จะแล้วแต่ฟิลน่ะค่ะ บางครั้งก็ชอบไปที่ที่คนพลุกพล่าน ไปนั่งดูคนใจหลายๆ เวอร์ชั่น หลายๆบุคลิก ^^ ที่ไหนมีเทศกาลดีๆ ก็อยากลุยไปทุกที่เลยค่ะ

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: กิฟเป็นคนไม่ค่อยมีพรสวรรค์ทางด้านกีฬา ก็เลยชอบ ว่ายน้ำ และก็บาสเก็ตบอล สองอย่างนี้เท่านั้นค่ะ(ที่พอเล่นได้) ^^
 
อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: ชอบอาหารรสจัส ไม่ว่าจะเป็นยำ ส้มตำ และก็ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชิ้น ม้าม ตกหนักๆ (อิอิ)
 
สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: ขึ้นอยู่กับสถานที่และโอกาส ที่เราจะไปมากกว่าค่ะ แต่โดยส่วนตัวก็ชอบแบบสบายๆ

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: อันดับแรกเลยก็จะเป็นFacebook ,Windowsliveค่ะ เป็นSocial network ยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลย อีกเว็บนึงคือ multiply ชอบเข้าไปดูผลงานสวยๆ งามของแต่ละคนค่ะ ^^ ตอนนี้ก็มีเพิ่มมาอีกเว็บนึงค่ะ ก็คือ idolcute.com ไงคะ ^^
 
ชอบฟังเพลงแนวไหน: จะต้องเป็นเพลงที่ขยับตามได้อ่ะค่ะไม่ว่าจะเป็น Hip hop Pop House Dance ส่วนใหญ่จะเป็นสากล รวมไปถึงสากลเก่าสไตล์ Classic
 
คติประจำใจคืออะไร: ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อดีตไม่จำ ปัจจุบันไม่คิด อนาคตไม่นึกถึง อันนี้เป็นกรณีที่ทำให้เราทุกข์ใจนะคะ ^^
 
อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยือนกันนะคะ ^^ ดีใจที่ได้รู้จักกับ idolcute ค่ะ อยากรู้จักกับเพื่อนๆพี่ๆทุกคนเลยค่ะ มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันนะคะ ^^
 
 


 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
98786
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com