็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
156213
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ พัชรินทร์ ยุทธนา (แพร) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: พัชรินทร์ ยุทธนา

ชื่อเล่น: แพร

วัน เดือน ปีเกิด: 20 พ.ย.2531

การศึกษา: ASSUMPTION UNIVERSITY (ABAC)

เกิดที่จังหวัด: กรุงเทพฯ

สัดส่วน: 34-26-36

สูง: 166

น้ำหนัก: 50

สีผิว: ขาว เหลือง

จุดเด่นในร่างกาย: ตา

ไซด์เสื้อผ้า: M

ขนาดรองเท้าเบอร์: 38-39ประสบการณ์ทำงาน:
- เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศมิสคุกกี้ ปี2007
- ประกวดสาวหน้าใส CNC Girls
- เข้ารอบ 30คน ทีทรี หนุ่มสาวหน้าใส
- งาน support main และ extra โฆษณาต่างๆ
- เล่นหนังสั้น

บุคลิคส่วนตัว: แพรเป็นคนร่าเริง พูดเก่ง จะเรียกว่าพูดมากก็ได้ 555 แต่ขี้น้อยใจ ชอบคิดมากเป็นที่หนึ่งเลยคะ

งานที่สนใจ: จริงๆก็สนใจหลายด้านเลยคะ แต่ที่อยากทำมากๆก็คือ พิธีกร คะ ส่วนที่สนใจรองลงมาก็คงเป็นถ่ายแบบ เล่นละคร อะไรประมาณนี้คะ เพราะงานแต่ละด้านใช้ทักษะไม่เหมือนกันคะ

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: สวัสดีคะ เพื่อนๆชาว IDOCULE ทุกคน ชื่อ พัชรินทร์ ยุทธนา หรือเรียกว่าแพรก็ได้คะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ :D

รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: แพรรู้จักIDOCUTE นานมากๆแล้วคะ หลายปีแล้ว รู้สึกตอนนั้นจะมีรุ่นน้องส่งเว็ปมาให้ดู ก็นั่งดูไปเรื่อยๆคะ จนตอนนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเว็ปนี้ไปด้วย 555

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: ฮืมมม...ไม่รู้สิคะ แต่ไม่ว่าจะชมอะไรก็ดีใจหมดคะ เพราะถือว่าเป็นคำชม มีคนชมใครๆก็รู้สึกดีใช่ไหมคะ ^^

ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: ตอนเด็กมีความฝันหลายอย่างมากๆคะ แต่พอเราโตมา มุมมองก็เปลี่ยนไปตามอายุและประสบการณ์ สำหรับฝันที่อยากทำให้เป็นจริงก็คือ สานต่อบริษัทของคุณพ่อให้ดีขึ้นไปอีกคะ เพราะแพรเป็นลูกสาวคนโตของที่บ้านด้วย คุณพ่อเลยค่อนข้างหวังกับแพรมากๆคะ

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: เวลาว่างๆแพรชอบ เล่น internet กับอ่านหนังสือคะ แต่ที่ชอบที่สุดคือเล่นแบดมินตันคะแต่ไม่ค่อยมีเวลาไปตีแบดเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: เล่นดนตรีไทยคะ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: จริงๆแพรเป็นคนที่ขี้เกียจมาก ไม่ชอบทาครีมเท่าไร เพราะมันจะเหนียวๆ แต่คุณแม่ชอบซื้อครีมบำรุงต่างๆมาให้คะ ก็เหมือนเป็นการบังคับไปในตัว 555 แล้วแพรก็ชอบทานผักและผลไม้ด้วยคะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: แพรเป็นคนร่าเริง พูดเก่ง จะเรียกว่าพูดมากก็ได้ 555 แต่ขี้น้อยใจ ชอบคิดมากเป็นที่หนึ่งเลยคะ แถมยังดื้ออีกด้วย ;p

ฉายาประจำตัวคืออะไร: ปลาทอง,ไอ้หน้าเล็ก,อ้วนนน 555

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: ประจำเลยคะ อย่างที่บอกว่าแพรเป็นคนชอบคิดมาก อะไรนิด อะไรหน่อย ก็จะเก็บมาคิดแล้ว เวลามีเรื่องทุกข์ใจก็จะพยายามหาหนังสือที่ให้ข้อคิดดีๆมาอ่านคะ บางทีก็จะไปสวดมนต์ในห้องพระคะ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: แพรจะมีความสุขมากๆเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัวคะ เพราะที่บ้านจะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ถ้าว่างๆก็จะไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน หรือ หากิจกรรมทำด้วยกันคะ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: แพรเป็นคนชอบทะเลมากๆคะ ชอบไปมากๆ แต่ไม่ค่อยจะลงเล่นน้ำ เพราะกลัวดำ 5555

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: แบดมินตันคะ เล่นมาตั้งแต่ตอนเด็กๆเลย เรียกได้ว่าเพื่อนสนิท ห้าๆ

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: ชอบคำถามข้อนี้จัง 555 แพรชอบทานอาหารที่รสเผ็ดๆคะ สะใจดี โดยเฉพาะสมตำปูปลาร้า ชอบมากกกกก แซ่บอีหลีคะ ;p

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: จริงก็แต่งได้หมดคะ แล้วแต่โอกาสมากกว่า แต่ที่แต่งบ่อยๆก็คง เสื้อยืด กางเกงขาสั้นคะ สบายที่สุดคะ

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: ชอบเข้าเว็บที่มีข่าวให้อ่าน จะได้ทันโลก แล้วก็เข้าเว็บไปดูเสื้อผ้าคะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน: HIP-HOP , R&B แล้วก็เพลงที่ฟังแล้วรู้สึกสบายๆๆคะ

คติประจำใจคืออะไร: มีหลายคติเลยคะ แต่ที่ชอบมากๆ ก็ If you can dream it, you can do it แล้วก็ อย่าเพิ่งท้อแท้ในสิ่งที่ยังไม่พยายาม และอย่าเพิ่งหมดหวังในสิ่งที่ยังไม่เริ่มต้น ไม่มีคำว่าสาย ถ้าคิดจะเริ่มต้น

อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: แพรอยากจะฝากร้านเสื้อผ้าของแพรไว้ด้วยนะคะ ยังไงก็อย่าลืมแวะเข้าไปชมและอุดหนุนกันได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Fashionista-Sh0p/104477532964818 นะคะ และสำหรับใครที่อยากพูดคุยกับแพรผ่าน Twitter เจอกันที่ http://twitter.com/#!/ilamurpair น้าาา สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนๆทุกคนดูแล รักษาสุขภาพให้ดีกันด้วยนะคะ 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
156213
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com