็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
105592
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ กชกร ลิลิตวิศิษฎ์วงศ์ (กบ) สาว IDOLCUTE

ชื่อ-นามสกุล: กชกร ลิลิตวิศิษฎ์วงศ์

ชื่อเล่น: กบ

วัน เดือน ปีเกิด: 27 ส.ค.27

การศึกษา: ระดับ ปวส.

เกิดที่จังหวัด: ลำปาง

สัดส่วน: 32-25-33 สูง: 160

น้ำหนัก: 45 สีผิว: ขาว

จุดเด่นในร่างกาย: รอยยิ้ม

ไซด์เสื้อผ้า: M

ขนาดรองเท้าเบอร์: 37

ประสบการณ์ทำงาน: เป็นพริตตี้ของบริษัทไฮเนเก้นค่ะ งานก็จะเป็นแบบว่า ทางบริษัทจะส่งงานให้เราออกงาน แล้วแต่งานด้วยค่ะ ถ้าเป็นงานที่ออกไกลๆหน่อย เช่น จังหวัดใกล้ๆ อย่าง ชะอำ หัวหิน อะไรอย่างนี้ก็ไปได้ค่ะ แล้วทางบริษัทจะมีค่าเดินทางและค่าที่พักให้ต่างหาก นอกเหนือจากค่าจ้างค่ะ แต่ถ้าไม่มีงานอะไรก็ให้อยู่ลงประจำร้านอาหารต่างๆที่ขายเบียร์ของเราค่ะ

บุคลิคส่วนตัว: ยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง เป็นมิตรค่ะ

งานที่สนใจ: งานประจำบูธต่าง พวกงานออกบูธสินค้าตามงานคอนเสิรต์ รึว่าตามห้างก็ได้ค่ะ

ไม่รับงานประเภท: ออกต่างจังหวัด หรือแต่งชุดโป๊เกินไปค่ะ

ช่วยแนะนำตัวให้เพื่อนๆรู้จัก: สวัสดีค่ะ เราชื่อกบนะคะ สนใจงานพริตตี้ เพราะเคยมีประสบการณ์ทำงานมาก่อน แต่เป็นพริตตี้ประจำของบริษัทไฮเนเก้นค่ะ ยังไงขอฝากตัวด้วยนะคะ

รู้จัก idolcute ได้อย่างไร: รู้จักในอินเตอร์เน็ตค่ะ อยากลองหางานเสริมดูเลยคนหาใน Google ค่ะ เลยได้มาเจอ idolcute น่าสนใจเลยลองสมัครดูค่ะ

มีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากัน: น่าจะเป็น น่ารัก มากกว่าค่ะ

ความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงคืออะไร: กำลังเก็บเงินดาวน์บ้านให้แม่ค่ะ

งานอดิเรกทำอะไรบ้าง: ทำของบริษัทไฮเนเก้นอยู่ค่ะ

ความสามารถพิเศษมีอะไรบ้าง: ยิ้มเก่งค่ะ

มีวิธีดูแลหน้าตาผิวพรรณตัวเองอย่างไรบ้าง: ก็ล้างหน้าให้สะอาดทุกวัน เพราะเราต้องแต่งหน้าทำงานทุกวัน และก็ใช้ครีมประจำที่ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีมากค่ะ

นิสัยที่บอกว่านี่แร่ะคือตัวเรา: ยิ้มเก่ง คุยง่าย มนุษยสัมพันธ์ดีค่ะ

ฉายาประจำตัวคืออะไร: โงะ ค่ะ

เคยมีเรื่องทุกข์ใจบ้างหรือเปล่าแล้วหาทางออกได้อย่างไร: ก็เคยค่ะ แต่จะแก้ปัญหาคนเดียว ส่วนมากจะไม่ค่อยปรึกษาใคร เพราะการตัดสินใจอยู่ที่เราทุกอย่าง แต่อาจจะมีบอกๆแม่บ้างว่า เราตัดสินใจจะทำยังนี้นะ ยังนั้นนะ อะไรแบบเนี้ยค่ะ ส่วนมากเค้าก็จะเห็นด้วยกับเรา เพราะเค้าคิดว่าเราโตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะคิดอะไร ตัดสินใจอะไรเองเป็นแล้วค่ะ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน: หลายช่วงเวลาค่ะ ช่วงที่อยู่กับครอบครัว กับคนที่เรารัก ช่วงเวลาทำงานที่เราชอบค่ะ ช่วงที่เราไปเที่ยวไหนที่ๆเราอยากไปค่ะ มีความสุขทุกช่วงเวลาค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป: ทะเล กับ เหนือค่ะ เพราะบ้านอยู่เหนือค่ะ เชียงใหม่

กีฬาที่ชื่นชอบคืออะไร: ชอบดูวอลเล่ย์บอล กะบาสเกตบอลค่ะ ฟุตบอลก็พอดูได้นิดหน่อย แต่เล่นอะไรไม่เป็นเลย ถ้าเล่นพอสนุกๆออกกำลังกายก็มี ฟิตเนส ว่ายน้ำ ตีแบต อะไรยังเงี้ยค่ะ

อาหารสุดโปรดที่ชอบทาน: ต้มยำกุ้งค่ะ

สไตล์การแต่งตัวที่ชอบเป็นแนวไหน: แล้วแต่บางเวลาค่ะ จะหวานก็ได้ จะเปรี้ยวก็ได้บ้าง ถ้าเที่ยวกลางคืนก็เซ็กซี่นิดๆ ไม่มากค่ะ แต่ถ้าไปเที่ยวกลางวัน ก็จะใส่เสื้อยืด เป็นเสื้อกล้ามรึยืดแขนสั้น กางเกงเอวสูงขาสั้น รึยาวก็ได้ค่ะ

เว็บไซต์ที่ชอบเข้าบ่อยๆเป็นเว็บประเภทไหน: facebook เว็บเกี่ยวกับฟังเพลง ดูหนัง รักสวยรักงาม แล้วก็ที่ดูบ่อยช่วงนี้คือ เว็บเกี่ยวกับบ้าน เพราะอยากดูว่าจะบ้านที่ไหน อยากได้ประมาณไหนอ่ะค่ะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน: เพลงไทยช้าก็ฟังได้ค่ะ เพลงแดนซ์ก็ได้ สากลก็ได้ ได้ทุกแนวค่ะ แล้วแต่ช่วงเวลาที่ฟัง

คติประจำใจคืออะไร: ทำสิ่งที่ทำให้ดีที่สุด และทำให้ถึงที่สุดเท่าที่จะทำได้ สักวันต้องเป็นวันของเราค่ะ

อยากบอกอะไรถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านสัมภาษณ์บ้าง: ก็อยากจะขอฝากตัวด้วยนะคะ อาจจะยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากมายเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน และก็ยินดีที่ได้ร่วมงานกับทุกคนค่ะ
 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
105592
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com