็Home หน้าแรก idolcute.com เกี่ยวกับเรา เพิ่มลิงค์ ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
สัมภาษณ์สาว idolcute ทั้งหมด อัลบั้มรูป พบสาว idolcute แจกฟรี wallpaper สาว idolcute กิจกรรมจาก idolcute Community สารบัญเว็บไซต์ วิทยุออนไลน์
   
 
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
115753
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะแนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff

สัมภาษณ์ คุณ มนตรา ลิมป์กุลวัฒน์ มอลลี่ สาว IDOLCUTE

สวัสดีค่ะอยากให้ช่วยแนะนำตัวเองคร่าวๆค่ะ
ชื่อ มนตรา ลิมป์กุลวัฒน์ ชื่อเล่น มอลลี่ ค่ะ พี่สาวจะชื่อ มด ซึ่งตั้งมาจากตุ๊กตา "Neo Blythe Mod Molly" หรือเรียกสั้นๆว่า มน ค่ะ เป็นคนไทยผสมจีน (แต่คนชอบมองว่าเราเป็นลูกครึ่งฝรั่ง) อินเตอร์ดีค่ะ ชอบๆค่ะ จบจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการประชาสัมพันธ์ ปัจจุบันทำธุรกิจเล็กๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็นแบรนด์ของมอลลี่เองเลยค่ะ สินค้าตัวแรกที่ทำอยู่คือ “MOLLY” baby face mix fruity (แอบโฆษณาไปในตัวเลย) นอกจากนี้ก็รับงานถ่ายแฟชั่นและพริตตี้ทั่วไปบ้างค่ะ


เป็นคนจังหวัดอะไรค่ะ?
ดำเนินสะดวก จ. ราชบุรี ค่ะ (ใกล้ๆ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก)


ผลงานที่ผ่านมามีอะไรบ้าง?
ลงสัมภาษณ์ ถ่ายคอลัมภ์หนุ่ม-สาว มหาวิทยาลัย ของหนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์ และนิตรสารแฟชั่นทั่วไป


เคล็ดลับในการดูแลความสวยหรือหน้าตาตัวเองทำอย่างไรคะ?
ส่วนใหญ่ทุกคนจะมองว่ามอลลี่ต้องเป็นคนที่รักษาความสวยความงามเอามากๆ แต่ขอบอกว่าไม่จริงเลยค่ะ เพราะมอลลี่เป็นคนขี้เกียจอาบน้ำ เวลาอาบจะใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที (วิ่งผ่านพอ) ไม่อยากจะบอกว่าขี้ไคลเต็มตัวเลย เวลาขัดตัวที เป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเองเลยจริงๆค่ะ ดูแลเป็นพักๆ
เคล็ดลับหลักๆเลยก็คือ ล้างหน้าทุกครั้งก่อนนอนให้สะอาดเช็ดด้วย Baby oil และทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวทุกครั้งก่อนนอนทุกวัน ไม่ว่าจะไปไหนมากลับดึกขนาดไหนก็ตาม (ห้ามลืมเด็ดขาดค่ะ)


ปกติดูแลสุขภาพตัวเองด้วยวิธีไหนอยู่บ้างคะ?
มอลลี่สุขภาพไม่ค่อยดีนัก จะเป็นคนแพ้อากาศมากๆ ฝุ่น ควัน นี่ไม่ได้เลย ระบบเผาผลาญก็ไม่ดี อาหารก็จะไม่ย่อย ท้องผูก ทำให้อ้วนง่ายมาก ความดันต่ำอีกถ้าพักผ่อนน้อยค่ะ วิธีดูแลก็คือนอนตลอดทั้งวันค่ะ ดื่มนมแทนน้ำเลย เพราะมอลลี่ไม่ชอบดื่มน้ำ แต่ชอบดื่มนมแทนน้ำ วันไหนไม่ได้ดื่มนมวันนั้นจะขาดใจตาย ผักก็ไม่ค่อยชอบ ผลไม้นี่ไม่เอาใหญ่เลย ทานเปรี้ยวไม่ได้ค่ะ เลยต้องทานวิตามินบำรุงควบคู่ไปด้วย มีตั้งแต่ A-Z กันเลยทีเดียว ซื้อมาแต่ไม่เคยทานเลย (แม่ก็บ่นประจำ) ห้ามลอกเลียนแบบนะคะ

?
ออกกำลังกายด้วยวิธีใดอยู่คะ?
ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ถ้าเข้าฟิตเนตก็ไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็มานั่งคุยกับเพื่อนแล้วล่ะค่ะ ถ้าเบื่อๆจะทำความสะอาดห้องให้เหงื่อออกบ้างก็แค่นี้เองค่ะ หรือไม่ก็ออกไปเดินเที่ยวกับเพื่อนๆค่ะ
?

ชีวิตในวัยเรียนเป็นอย่างไรบ้าง?
ตั้งแต่ที่เรียนมาก็จะเจอเพื่อนๆที่มีนิสัยแตกต่างกันออกไป แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนจะมีนิสัยที่แตกต่างกัน สำหรับมอลลี่แล้วจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมากๆ (แต่ถ้าไม่รู้จักจะไม่ทักก่อน) กลัวหน้าแตกประมาณนั้น มอลลี่จะมีเพื่อนเยอะมาก แต่เพื่อนสนิทกันจริงๆจะมีไม่กี่คนค่ะ ส่วนตัวแล้วมอลลี่จะเป็นคนไม่ค่อยชอบออกไปไหน มันร้อนนะค่ะ ชอบอยู่บ้าน หรือห้องมากกว่าการออกไปข้างนอกค่ะ สมัยเรียนเพื่อนชอบบอกว่าเราออกไปไหนไม่ได้ เพราะที่บ้านหวงเรามาก แต่จริงๆไม่ใช่ค่ะ มอลลี่อ้างเพื่อนไปงั้น เพราะขี้เกียจไปก็เลยเอาที่บ้านมาอ้างซะเลย ส่วนเรื่องเรียน มอลลี่จะเป็นคนค่อนข้างสนใจนิดนึง เพราะเวลาเรียนเพื่อนๆในกลุ่มจะแข่งขันกัน มอลลี่ก็จะต้องตั้งใจไปด้วยในปริยาย เหมือนเป็นเกณฑ์บังคับเราไปในตัว ถ้าผลออกมาใครได้เกรดดีกว่าก็จะเท่ห์มากในกลุ่ม เกรดออกมาก็ค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ค่ะ หลักสำคัญในกลุ่มเลยที่เราจะทำกันก็คือ เรียนคือเรียน เล่นคือเล่น เที่ยวคือเที่ยว ทำทุกอย่างแต่ต้องแยกแยะให้เป็นเวลาค่ะ (ซึ่งขัดกะหน้าตาเลย )
ส่วนในเรื่องของกิจกรรม ตอนสมัยเรียนตั้งแต่ประถม มอลลี่จะเป็นเด็กกิจกรรมของโรงเรียนเลยก็ว่าได้ เช่น ดามเมเยอร์ ถือป้าย เชียร์ลีดเดอร์ ประกวดต่างๆ มอลลี่เอาหมด เพราะคิดว่าได้แต่งตัวสวยๆค่ะ แล้วแม่ก็ชอบ แต่พ่อมอลลี่ไม่ชอบเลย พ่อจะสนับสนุนพี่สาวมากกว่า เพราะพี่สาวก็เป็นเด็กกิจกรรมโรงเรียนเช่นเดียวกัน แต่ว่าเค้าจะดังในเรื่องของนักกีฬาโรงเรียน ซึ่งไปคนละทางกันกะน้องสาวเลยค่ะ แต่พอโตขึ้นมาอยู่ในรั้วของมหาวิทยาลัย มอลลี่ก็ไม่เอาเรื่องกิจกรรมเลย นอกจากโดนบังคับ หรือมีคะแนนเป็นตัวล่อ ถึงจะยอมร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ

?
ส่วนตัวแล้วอยากทำงานด้านไหนมากที่สุด?
อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านความสวยความงามค่ะ โดยเฉพาะเปิดร้านสปานี่อยากทำมากๆค่ะ ก็คิดวางแผนเอาไว้นะค่ะ แต่มันต้องใช้เงินลงทุนมากและต้องมีประสบการณ์ที่มากกว่านี้อีก และตอนนี้เศรษฐกิจแบบนี้ คิดว่าไม่สมควรลงทุนอย่างแน่นอนค่ะ (จริงๆแล้วเงินยังไม่มี)


ได้เป็นส่วนหนึ่งของ idolcute.com รู้สึกอย่างไร?
เป็นโอกาสที่ดีค่ะ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ ทีแรกก็ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยจนได้รับการคัดเลือก แต่ผ่านแล้วก็ดีใจค่ะ


ในชีวิตจริงมีคนมาชมเราว่าเป็นคนสวยหรือน่ารักมากกว่ากันคะ?
เย้ยย.....ตรงๆเลยนะค่ะว่าเป็นคนโรคจิตอย่างนึง คือไม่ชอบให้ใครมาชมเราเลยค่ะ คือมันรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้สวยหรือน่ารักตรงไหนเลย อาจเป็นเพราะมอลลี่เป็นคนพูดมาก ร่าเริง เลยทำให้เราดูมีเสน่ห์มากกว่าค่ะ แต่ถ้าจะให้ตอบจริงๆล่ะก็น่าจะมีคนชอบบอกว่ามอลลี่เป็นคนเซ็กซี่มากกว่า จะชมว่าสวยหรือน่ารักนะค่ะ มอลลี่คิดว่าคำว่าเซ็กซี่ น่าจะมาจากองค์ประกอบหลายๆอย่างในตัวมอลลี่นะ เพราะเราจะค่อนข้างขาว อวบ จะน้ำหนักน้อยเท่าไหร่ก็จะมองว่าอวบอยู่ดี เวลาแต่งตัวก็จะมองว่าเรามีเนื้อมีหนัง แม้ว่าจะใส่ชุดเรียบร้อยยังไงก็มองเราเซ็กซี่อยู่ดี คือใส่อะไรจะมองดูโป้ง่ายกว่าคนผอมนะ บวกกับบุคลิกต่างๆด้วย ก็เลยมองว่าเราเป็นคนเซ็กซี่มั้ง แต่จริงๆเราเป็นคนบ้าๆ บอๆ ไปวันๆนึงเองค่ะ (สิ่งที่เห็นภายนอกเป็นแค่ภาพลวงตา)


มีฉายาประจำตัวไหมคะ?
ว่าแล้วต้องเจอคำถามนี้ เฮ้อ..เยอะมากมายก่ายหน้าผาก เอาที่บ้านเรียกดีกว่าค่ะ คือ สนิมสร้อย มาจากที่มอลลี่เป็นคนทำอะไรช้า เช่น ทานข้าวช้า เดินช้า ตื่นช้า มีอย่างเดียวที่ได้รับคำชมคือ อาบน้ำเร็วมาก อิอิ (ปลื้มใจดีไหมเนี้ย) ถ้าเพื่อนตั้งให้ก็มีเยอะมาก เอาโดยรวมก็คือ อ้ายพูดมาก!


คิดว่าตัวเองเป็นสาวแบบไหน?
ร่าเริง สนุกสนาน สบาย ไม่ชอบคิดมาก มีไรไม่พอใจต้องเคลียทันที แล้วทุกปัญหาจะได้จบตรงนั้นเลยค่ะ


เกี่ยวกับสไตล์การแต่งตัวล่ะ?
ทุกแนวค่ะ ยกเว้นแนว Hip hop หรือเท่ๆประเภทหลุดโลกไปเลยก็ไม่เอาค่ะ

?
มีเรื่องปลื้มไหมคะแบบที่เก็บไว้แล้วอยากเล่าให้เพื่อนๆฟัง?
ก็คงจะเป็นเรื่องเรียนค่ะ คือจากหลักสูตร 4 ปี มอลลี่จบด้วยระยะเวลาแค่ 2 ปีค่ะ มันทรมานมากตอนเรียน กว่าจะผ่านมาได้ มันต้องเสียน้ำตา เหนื่อยมาก สุดๆ แต่ก็ได้มาพร้อมกับความภูมิใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะมีเพื่อนจบอยู่ด้วยกันแค่ 3 คน จากคนเป็นร้อย


เรื่องขำๆที่ไปเจอมากับตัวเองมีบ้างไหมคะ?
มีเยอะเลยค่ะ แต่จะเอาเรื่องนี้มาเล่าให้ฟังนะค่ะ คือมอลลี่จะเป็นคนที่ใครไม่รู้จักแล้วจะคิดว่ามอลลี่หยิ่งมาก เป็นคนแรงๆหรือมองเราว่าเราเป็นพวกเอาแต่ใจแบบนี้นะ แต่มันก็จริงนะถ้ามอลลี่ไม่รู้จักใครจะไม่ยิ้มให้ แล้วไม่มีการไปทักใครก่อน เวลาเดินไปไหนจะทำหน้าเชิ่ด เริ่ด ประมาณว่าตัวเองนี้มั่นมาก มีอยู่วันนึงมอลลี่ไปเรียน ตอนลงรถรู้สึกว่ามีคนมองมอลลี่เยอะมาก ด้วยความที่เราใส่รองเท้าสีแดงแป้ดเลย มอลลี่ก็คิดอยู่ในใจว่า โห้ววว มองแบบนี้เราต้องยิ่งมั่นใจสินะ ก็เลยเดินไปอย่างเริ่ดๆ ที่ไหนได้คนพวกนั้นทำเสียงตกใจดังมาก เราก็งงว่าอะไรนะ ที่แท้ก็เจอต้นตอจากการเกิดเสียงของพวกเขา ก้มดูรองเท้าตัวเอง แหวะมาก เปียกอยู่เลย ก้อนเบร่อ มอลลี่เดินเหยียบขี้หมาค่ะ (อายจนไม่กล้าจะเอาหน้าไปมุดไว้ที่ไหนเลยค่ะ) ตอนนี้เลยเดินไม่ค่อยเชิ่ดล่ะ ก้มๆเงยๆบ้างก็ดีแฮะ


เวลาว่างทำอะไรบ้างค่ะ?
เล่น Internet เล่นเกมส์ นอน และก็กิน เดินเที่ยว

?
ชอบเลี้ยงสัตว์อะไรมากที่สุด แล้วมีเจ้าตัวโปรดกับเขาบ้างไหม?
สุนัขค่ะ ชื่อ น้ำเงิน พันธ์รอตไวเลอร์ผสมลาบาดอร์ ส่วนอีกตัวสไปร์ พันธ์เทอร์เรีย


การใช้ชีวิตส่วนตัวทุกวันนี้เป็นแบบไหน?
ชอบความอิสระ อยากทำอะไรก็ทำตามต้องการได้โดยไม่เดือดร้อนใครค่ะ


ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคือช่วงไหน?
อยู่กับครอบครัว


ถ้าได้อยู่กับครอบครัวพร้อมกันส่วนใหญ่ทำกิจกรรมอะไรร่วมกันบ้าง?
ทานอาหาร และไปทำบุญด้วยกันค่ะ


เกี่ยวกับกีฬาที่ชอบมีอะไรบ้างคะ?
ว่ายน้ำ


อาหารที่ชอบทานที่สุดคืออะไรคะ?
KFC ค่ะได้ทุกวันเลย รองลงมาก็ก๋วยเตี๋ยว กระเพราวุ้นเส้น ส้มตำปู พวกนี้จะทานบ่อย แต่ถ้าโดยรวมชอบอาหารไทยมากที่สุดค่ะ


ไม่ชอบคนประเภทไหน?
คนที่ชมตัวเองแบบทำอะไรก็ดีไปหมด แต่ว่าติคนอื่น และพวกที่ชอบดูถูกคนอื่นค่ะ


ส่วนมากแล้วใช้คอมพิวเตอร์ และ Internet ที่บ้านทำอะไรบ้าง?
เช็ค Hi5 เว็บ Thinn เล่นเกมส์ ฟังเพลง ค้นหาข้อมูล ข่าวสาร


ส่วนตัวแล้วได้ประโยชน์อะไรจากการใช้ Internet บ้างคะ?
มากที่สุดก็คือ ผ่อนคลาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการทราบข้อมูล


คติประจำใจคืออะไร?
ครอบครัวมาก่อนที่หนึ่ง


สุดท้ายนี้อยากฝากอะไรถึงทุกคนที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมบ้าง?
ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชม Profile ของมนใน idolcute ถ้ามีโอกาสส่งข้อความเข้ามาพูดคุยหรือทักทายกันได้นะคะ


 
สาวสวยหรือพริตตี้ ฝาก Profile เพื่อรับงานและร่วมสัมภาษณ์กับเราคลิกที่นี่
 
บริษัทที่ต้องการหาพริตตี้เพื่อนำไปร่วมงานโพสลงประกาศได้ที่นี่
link preview on facebook
ผู้เข้าชมสัมภาษณ์ :
115753
ถ้าชอบผู้ร่วมสัมภาษณ์คนนี้ โปรดกด LIKE ให้ด้วยนะคะ

แนะนำสัมภาษณ์นี้ไปให้เพื่อนของคุณ
HTML:
BB CODE:
link preview on facebook
idolcute.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือของ www.thainn.com เรามีลิงค์เชื่อมโยงออกไปยังเว็บไซต์อื่นๆเป็นจำนวนมาก และมีผู้เช้าเยี่ยมชมสูงถึงวันละ 100,000 PV ต่อวัน สำหรับผู้ได้รับการเชิญสัมภาษณ์จะได้ขึ้นนำเสนอในเว็บไซต์ของเราทั้งหมดในเครือ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับตัวคุณเอง และนี่อาจจะทำให้คุณได้รับงานจากบริษัทต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกียรติให้กับตนเองที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการสาวสวยในนาม idolcute

ติดต่อสอบถาม หรือสมัครรับข่าวสารจาก idolcute.com ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับ พริตตี้ นางแบบ ออกบูธ ถ่ายแบบ เพียงติดตามผ่าน Facebook ของทางทีมงานได้ที่ http://www.facebook.com/idolcute.staff
ชอบกด like เพื่อเป็นกำลังใจ
 
 
 
 Copyright©2007 www.idolcute.com (Idolcute Society) all right reserved
ThaiNN.com